Đăng bài

Tất Niên Gia An Jsc 2022 – Chung Vui Thắng Lợi Vững Bước Tương Lai

1

Năm 2022 vừa kết thúc cũng là năm đã chứng kiến biết bao biến động, thăng có, trầm có, buồn có, vui có. Dù mất mát hay đong đầy thì tựu trung lại điều quý giá nhất là cơ hội để tập thể Gia An Jsc được ngồi bên nhau, cùng ôn lại một năm với những gì đã đạt được và chưa được, cùng sẻ chia với nhau những kinh nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ trong suốt một năm vừa qua.

Chia sẻ những thành công đã đạt được năm qua, đó không phải là thành quả dễ dàng đạt được mà chính là nhờ sự cống hiến, nỗ lực hết mình của từng thành viên một trong tập thể nhân viên Gia An Jsc.

Buổi tiệc tất niên cuối năm 2022 hôm nay cũng chính là lời cảm ơn và tri ân tới Ban Lãnh Đạo, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của công ty. Bên cạnh đó, Gia An Jsc xin được gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến những Chủ Đầu Tư, khách hàng thân thiết đã đồng hành và góp phần rất lớn vào sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

Với chủ đề của buổi tiệc tất niên là “Chung Vui Thắng Lợi – Vững Bước Tương Lai”, Ban Lãnh Đạo mong muốn tập thể Gia An Jsc gắn kết hơn nữa, cùng đồng lòng, gắng sức vượt qua thử thách chông gai, giành những thắng lợi to lớn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi tiệc tất niên 2022 vừa diễn ra ngày 09.01.2022, xin được gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý vị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

 

Để tải hết hình ảnh và có những ảnh chất lượng tốt nhất, vui lòng tải về bằng link bên dưới.

DOWNLOAD

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Nếu ban yêu thích bài viết này, hãy để lại bình luận.x
()
x
Tin Tức Nội Bộ - Gia An Jsc
Logo
Reset Password