Đăng bài

Tiệc Tất Niên 2018 Gia An Jsc – Nhìn Lại Một Năm

1

ào tối ngày 25.1.2018, Gia An Jsc đã tổ chức một buổi tiệc tất niên năm 2018 trong không khí thân mật, ấm cúng. Buổi tiệc được tổ chức tại nhà hàng Le Jardin, Tp Hồ Chí Minh.

Qua 01 năm với những con số được tổng kết ấn tượng, mới thấy được sự phát triển vượt bậc như thế nào của Gia An Jsc. Ngày thành lập chính thức của Gia An Jsc là 27.10.2017, sau hơn 01 năm hình thành phát triển, Gia An Jsc đã đạt được những thành quả hơn cả mong đợi của Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên.

Mở đầu buổi tiệc là lời phát biểu của Ông Nguyễn Trung – Chủ tịch hội đồng quản trị, qua đó ông gởi lời tri ân đến toàn thể nhân viên đã nỗ lực hết sức cho một năm thành công, tri ân đến CĐT là những người đã tin tưởng  cho Gia An Jsc có cơ hội cộng tác trong các dự án, công trình. Trình chơi Video00:0001:50 Tiếp theo sau đó là những con số thống kê ấn tượng của Bà Nguyễn Thị Út – Tổng Giám Đốc, đánh dấu một năm thành công ngoài mong đợi và những cam kết nỗ lực cho những năm tiếp theo.

Trong chương trình tiệc tất niên còn là cơ hội để ban lãnh đạo vinh danh các thành viên có thành tích xuất sắc trong năm vừa rồi, những bó hoa, bằng khen cùng lời chúc mừng được trao đến để khích lệ tinh thần cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo đến toàn thể nhân viên.

Khép lại một năm đầy cố gắng và thành công, mọi người cùng ngồi lại và cầu chúc một năm mới có thêm nhiều bước tiến mới, thành công mới đến với Gia An Jsc.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi tiệc được ghi lại (còn cập nhật)

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Nếu ban yêu thích bài viết này, hãy để lại bình luận.x
()
x
Tin Tức Nội Bộ - Gia An Jsc
Logo
Reset Password