Đăng bài

Gia An Jsc Tổ Chức Kỉ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08.03.2020

2

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08.03 hàng năm được xem là một ngày tri ân những người phụ nữ và được tổ chức rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vào ngày này, đàn ông thường tặng những người phụ nữ trong cuộc sống của họ – mẹ, vợ, bạn gái, con gái, bạn bè, đồng nghiệp… – hoa và những món quà nhỏ. Ở một số quốc gia (như Bulgaria và Romania) nó cũng được coi là tương đương với Ngày của Mẹ, và trẻ em cũng tặng những món quà nhỏ cho mẹ và bà mình.

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977.[1]

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909 tại New York, Mỹ do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức.[2] Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 1917 tại Petrograd, Đế quốc Nga đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga 1917.[3] Liên bang Xô viết (Liên Xô) tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917, sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào Xã hội Chủ nghĩa và các nước Cộng sản cho đến khi được Liên Hiệp Quốc thông qua vào năm 1977.

Tổ chức kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8.3 cũng là hoạt động thường niên của công ty Gia An Jsc, qua đó bày tỏ sự quan tâm của BLĐ công ty đối với các chị em trong công việc. Những món quà nhỏ, những bó hoa và những lời chúc là điều toàn thể nhân viên nam muốn gởi đến các chị em trong ngày hôm nay.

Cùng xem lại một số hoạt động của Gia An Jsc:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Nếu ban yêu thích bài viết này, hãy để lại bình luận.x
()
x
Tin Tức Nội Bộ - Gia An Jsc
Logo
Reset Password